บทความทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารใส่ใจสุขภาพดวงตา ที่อุดมด้วยสารสกัดเข้มข้นจากลูทีน,ซีแซนทีน,บิลเบอร์รี่, สกัดจากธรรมชาติที่ช่วยในการบำรุง ดูแล ถนอมสายตา

จากความตั้งใจของเรติเน่ ที่อยากสนับสนุนให้ทุกคนหันมาใส่ใจสุขภาพดวงตาของตนเองมากขึ้น เพื่อให้ดวงตาที่แข็งแรงยังอยู่คู่กับเราไปนานๆ

สองตัวพ่อยูทูปเปอร์สุดปัง “โกบอย-ธนวัฒน์” แท็คทีม “นิกกี้-ณฉัตร” มาบุก รายการแฉ ทางช่องGMM25 พร้อมทั้งเผยเรื่องราวความหลัง กว่าจะจับมือกันก้าวมาเป็นคนดังในโลกออนไลน์ รวมทั้งแอบกระซิบทริคเด็ดทำยังไงให้ปังจนมียอดวิวหลักหลายล้าน

ดาราตลกเจ้าบทบาท “ธงธง มกจ๊ก” ออกมาเผยวิกฤติชีวิตเจอปัญหาหนักมาก ทั้งโรคเบาหวานรุมเร้า แถมดวงตาก็เริ่มมีปัญหา ถึงขนาดขับรถไม่ได้เพราะดวงตาไม่สู้แสง นอกจากนั้นเวลาเข้ากองถ่ายละคร ต้องเจอแสงไฟแสงแฟลชตลอดเวลา กว่าจะผ่านมรสุมความเครียดและฟื้นกลับมาเป็นปกติได้ต้องอาศัยพลังใจบวกกับมีคนแนะนำให้ลองทาน เรติเน่ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดูแลสุขภาพดวงตา ชีวิตของ “ธงธง” ในวันนี้จึงกลับมาสว่างสดใสอีกครั้ง....

นิกกี้ ณฉัตร ทำคลิป! พา ก้อย อรัชพร อ้อนแม่ที่บ้าน ประกาศอยากได้ลูกสาว

เป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ที่ผ่านมรสุมากมาย สำหรับ “แม่สีดา พัวพิมล” เพราะเคยผ่านเรื่องราวมรสุมชีวิต ทั้งเรื่องตกอับ ต้องใช้ชีวิตลำพังในห้องเช่า ตกงาน ขาดรายได้ รวมถึงปัญหาสุขภาพรุมเร้าจากการใช้ชีวิตตรากตรำถาโถมมากมาย โดยเฉพาะเรื่องของปัญหาดวงตา ที่ร่วงโรยตามวัย ทัศนวิสัยในการมองเห็นไม่สว่างใสจนถึงขั้น “ตาหวิดบอด” กันเลยทีเดียว

เป็นที่ทราบกันดีว่าแสงแดด ประกอบด้วยรังสีอัลตร้าไวโอเลต (ultraviolet) หรือที่เราเรียกสั้นๆว่า รังสียูวี (UV rays) ซึ่งเป็นคลื่นแสงที่มีความยาวคลื่นสั้นกว่าแสงที่มองเห็นด้วยตา

ต้อหิน (glaucoma) เป็นโรคตาซึ่งคนที่เป็นส่วนใหญ่มักจะไม่ทราบว่าตนป่วยเป็นโรคนี้ โดยเฉพาะในระยะแรกๆ พอทราบก็มักจะใกล้บอดแล้ว ที่อันตรายที่สุด

ในโลกปัจจุบันเทคโนโลยีมีการพัฒนาเปลี่ยนแปลงไปมาก ทำให้เราต้องปรับตัว ใช้เทคโนโลยีเพื่อการติดต่อสื่อสาร หรือรับชมได้รวดเร็วและสะดวกสบายมากขึ้น

ปัจจุบันคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ท หรือ สมาร์ทโฟนเข้ามามีบทบาทกับชีวิตประจำวันของเรามากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน หรือที่ทำงาน เชื่อว่าหลายคนอาจจะเคยประสบปัญหากับหนึ่งในอาการเหล่านี้

Powered by MakeWebEasy.com